Tản mạn về chuyện 2 nữ sinh mung lung như một trò đùa

Trên mạng xã hội đang nổi như cồn về vụ vu khống "2 nữ sinh hiếp 1 nam thanh niên đến chết" gây hoang mang trong dư luận, một thông tin gây xốc đến vô lý nhưng ai cũng tin sái cổ.

Lần theo dấu vết của bài viết cũng như trang nguồn Kiến Hồng nhận thấy rằng đây chỉ là một trò đùa mà nhiều người vẫn thường làm.Hiểu một cách đơn giản là coppy một bài báo nào đó về tội danh khủng khiếp sau đó thay tên tuổi, địa chỉ, ảnh đại diện của bạn bè mình vào để Troll sau đó đăng lại lên một trang web cá nhân hoặc một trang blog chia sẻ link cho bạn bè mình.

Tuy nhiên sự việc đã nằm ngoài tầm kiểm soát của những người tạo ra nó, một tốc độ chia sẻ chóng mặt khiến nó nhanh chóng trở thành tìn hot của tất cả các mặt báo và hậu quả mà nó gây ra như thế nào thì ai cũng biết.


Hôm nay theo luật sư của 1 trong 2 nữ sinh thì kẻ tung tin này đã ra đầu thú nhưng để đảm bảo cho quá trình điều tra xin không được tiết lộ danh tính.

Không thể chỉ coi đây là một trò đùa, sự việc đã đi quá xa và cần phải có chế tài đủ sức răn đe cho tất cả những ai đang và sắp có ý định điên rồ như thế một bài học thích đáng.

Trân trọng!!!
Tản mạn về chuyện 2 nữ sinh mung lung như một trò đùa Tản mạn về chuyện 2 nữ sinh mung lung như một trò đùa Reviewed by Nguyễn Sơn on 00:44 Rating: 5

Không có nhận xét nào