Nên chọn xe tải thùng kín hay xe thùng bạt khi chuyển nhà

Nhiều khách hàng của chúng tôi rất phân vân khi lựa chọn giữa xe thùng kín hay xe thùng bạt hôm nay Kiến Hồng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến 2 loại xe này.

Trước tiên về tải trọng 2 loại thùng bạt và thùng kín đều có tải trọng bằng nhau 1 tấn hoặc 1,25 tấn với kích thước Dài x Rộng x Cao ( 3.1m x 1,6m x 1,7 m)

Tuy nhiên xe thùng kín có một cửa bên mà xe thùng bạt không có trong trường hợp bạn cần vận chuyển thùng tài liệu, thùng sữa, thùng carton, đồ dùng văn phòng... thì việc có thêm một cửa bên sẽ giúp việc lên xuống hàng trở nên nhanh hơn rất nhiều so với xe thùng mui bạt.

Một trong những trường hợp bắt buộc phải dùng xe thùng kín đó là chuyển nhà gặp trời mưa trong điều kiện thời tiết mưa hoặc chuẩn bị có mưa thì chỉ có xe thùng kín mới đảm bảo an toàn.


Vậy khi nào thì sử dụng xe thùng mui bạt, điểm mạnh cũng là điểm yếu của xe tải mui bạt đó là phần mui bạt nó được gắn thêm vào thùng xe và có thể tháo rời nếu cần.

Xe mui bạt sẽ linh động hơn xe thùng kín rất nhiều, đặc biệt trong trường hợp bạn có đồ lớn hơn kích thước thùng xe bắt buộc phải tháo mui mới trở được điểu mà xe thùng kín không làm được.

Hoặc trong trường hợp phải xuống hầm, đối với một số chung cư chiều cao của xe tải 1.25 tấn không thể xuống hầm nếu bạn sử dụng xe thùng kín bắt buộc bạn phải sử dụng thêm xe tải nhỏ để "tăng bo" xuống hầm như vậy chi phí thuê 2 xe tải sẽ đắt gấp đôi, trong khi với xe mui bạt chỉ cần hạ bạt xuống là có thể ra vào vô tư.


Hãy nói với đơn vị vận chuyển về những yêu cầu và chú ý của bạn về hàng hóa, thời tiết, nơi đi, nơi đến... để Kiến Hồng giúp bạn đưa ra lựa chọn giữa xe thùng kín hoặc xe thùng bạt khi chuyển nhà một cách chính xác nhất.

Liên hệ ngay với dịch vụ Kiến Hồng qua tổng đài 1 số duy nhất 0965.533.533(Anh.Quỳnh) để biết thêm chi tiết cũng như nhận báo giá hoàn toàn miễn phí.

Trân trọng!!!
Nên chọn xe tải thùng kín hay xe thùng bạt khi chuyển nhà Nên chọn xe tải thùng kín hay xe thùng bạt khi chuyển nhà Reviewed by Nguyễn Sơn on 04:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào