Lùm xùm vụ quán tóc tung clip "dùng nước rửa chân pha trà" để PR

Câu chuyện về 2 nữ sinh hiếp 1 nam thanh niên đến chết chưa kịp lắng xuống thì lại đến nghi án dùng nước rửa chân pha trà đá được cho là một chiêu trò PR rẻ tiền của quán tóc D.A

Một cái bánh mì là bánh mì, nhưng 1 nửa của sự thật thì không phải là sự thật một clip được giàn dựng bài bản, có mục đích rõ ràng theo như Kiến Hồng cho rằng đây là một sự chuyên nghiệp khi mà đạo diễn đã để một người quay lưng lại với logo thương hiệu đúng ở tỷ lệ vàng 2/3

Tuy nhiên thay vì thông điệp truyền tải là PR quảng cáo về quán tóc của mình người ta chỉ tập chung vào lên án, chỉ trích hành động mất vệ sinh của quán trà đá khi dùng nước rửa chân để pha trà cho khách.


Trà đá vốn đã là một thức uống quen thuộc vô cùng bình dị đến đặc trưng của Hà Nội, đến Obama, CEO của Goolge cũng từng ghé quán trà đá để mạn đàm câu chuyện thì sự việc trên quả thật gây sốc với không ít người đã và đang uống nó mỗi ngày.


Không chỉ dừng ở lãnh thổ Việt Nam, clip trên đã vượt qua biên giới ra thế giới với hàng chục, hàng trăm nghìn lượt like/share đưa hình ảnh du lịch Việt Nam đã tệ nay còn tệ hơn nữa trong mắt bạn bè quốc tế.

Và điều gì đến cũng phải đến, thay vì mong muốn giúp quán trà đá nổi tiếng để có nhiều khách hơn thì công an phường đã lập biên bản và thu hồi quyền kinh doanh quán trà đá trên.Hai câu chuyện khác nhau nhưng 2 số phận con người lại giống nhau, cô bán trà đá hay nữ sinh kia đều là nạn nhân của những trò PR bẩn, PR rẻ tiền.

Có hay không những chế tài đủ sức nặng về xử lý vi phạm liên quan đến việc dụng tên tuổi, hình ảnh người khác cho mục đích thương mại cũng như phi thương mại ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, đời sống của họ.

Một kết thúc không có hậu cho tất cả các bên, quán trà đá đã bị dẹp bỏ còn quán tóc cũng bị kêu gọi tấy chay chỉ còn cách đóng cửa hoặc chuyển văn phòng sang một địa chỉ khác.

Trân trọng!!Lùm xùm vụ quán tóc tung clip "dùng nước rửa chân pha trà" để PR Lùm xùm vụ quán tóc tung clip "dùng nước rửa chân pha trà" để PR Reviewed by Nguyễn Sơn on 19:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào