Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá không thể rẻ hơn

Ở đâu rẻ hơn chúng tôi rẻ nhất là sologan ấn tượng nhất của Kiến Hồng, với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Kiến Hồng sẵn sàng làm việc không lợi nhuận để khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như giá trị thương hiệu của công ty chuyển nhà số 1 tại Việt Nam

Nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, bọc lót chuyên nghiệp đúng quy trình 5 lớp của Kiến Hồng chắc chắn bạn sẽ không thể không hài lòng.


Mọi đồ vật gia đình quý khách đều được đóng gói và bọc lót theo đúng quy trình 5 lớp như dưới đây, màng co + giấy gió + màng phin + sốp bóp nổ + bìa carton và nhiều đai băng dính đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu nhân viên của chúng tôi không làm đúng quy trình xin vui lòng gọi điện đến HOTLINE : 0965.533.533 để phản ánh trực tiếp.


Quá trình làm việc trọn gói từ A-Z tháo lắp, bọc lót, đóng gói và vận chuyển lắp đặt bàn giao lại nguyên hiện trạng như ban đầu cho khách hàng.

Mọi hư hỏng, đổ vỡ mất mát trong quá trình vận chuyển đều được bồi thường 100% theo giá trị hiện hành của đồ vật.

Hợp đồng rõ ràng có dấu đỏ và chữ ký của giám đốc với điều khoản rõ ràng đảm bảo quyền lợi chính đáng của quý khách hàng.


Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại chất lượng dịch vụ cao sẽ đồng nghĩa với một mức giá chấp nhận được, rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác có chất lượng tương đương.

Mức giá chúng tôi đưa ra luôn xứng đáng với những gì mà khách hàng nhận được, chắc chắn chúng tôi không thể đưa ra những mức giá quá thấp cho dịch vụ của mình.


Điều tiên quyết trước khi chuyển nhà đó là gọi nhiều hơn 1 đơn vị đến khảo sát báo giá và ký hợp đồng bạn sẽ dễ dàng so sánh giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại duy nhất: 0965.533.533 để được tư vấn trực tiếp.

Thank all!!!


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá không thể rẻ hơn Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá không thể rẻ hơn Reviewed by Nguyễn Sơn on 19:01 Rating: 5

Không có nhận xét nào