Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng, vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Hà Nội

(www.chuyennhakienhong.com) - Kiến Hồng cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội hoặc từ Hà Nội đi các tỉnh theo thỏa thuận với giá cả hợp lý nhất.

Với đội ngũ 300 xe tải các loại từ 0.5 đến 10 tấn đáp ứng mọi nhu cầu về chuyển nhà, chuyển văn phòng và vận chuyển hàng quá của quý khách hàng.

100% xe của Kiến Hồng có giấy phép thư báo hoạt động 24/24 tất cả các ngày, tất cả các tuyến phố trừ phố đi bộ vào các ngày thứ 6, t7 & chủ nhật.
BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI TẢI KIẾN HỒNG
(Áp dụng từ ngày 1/7/2017) 

- Lưu ý phụ phí 10% nếu đi các tỉnh miền núi phía Bắc: Sơn La, Lạng Sơn, Điện Biên...

- Giảm 50% cho chiều về nếu khách đi cả 2 chiều.

- Ngoài ra trong giờ cao điểm có thể Kiến Hồng sẽ tính giá cho thuê xe tải trọn gói theo chuyến mà không sử dụng bảng giá nên quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài O965.533.533(Anh.Quỳnh) để được hỗ trợ.

- Bảng giá chưa bao gồm phí cầu đường(nếu có)

Lưu ý Kiến Hồng chỉ chấp nhận trở những hàng hóa mà pháp luật không cấm cũng như chỉ trở đủ tải trọng của xe xin quý khách hàng lưu ý.

Quý khách nên tính toán khối lượng hàng hóa trước khi gọi xe để có thể gọi xe phù hợp nhất cũng như giá rẻ nhất.

Trân trọng!!

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng, vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Hà Nội Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng, vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Hà Nội Reviewed by Nguyễn Sơn on 02:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào