Bí quyết chuyển nhà trời mưa lộc lá đầy nhà

Hạt mưa là hạt ngọc trời, chuyển nhà gặp trời mưa sẽ gặp lộc lá đầy nhà tuy nhiên không phải vì thế mà chọn ngày mưa để chuyển nhà.

Chuyển nhà trời mưa gặp rất nhiều khó khăn và ít đơn vị vận chuyển đủ năng lực để chuyển nhà khi trời mưa thường sẽ chỉ chuyển nhà khi tạnh mưa hoặc khi mưa nhỏ.

Tuy nhiên nếu chuyển nhà trong điều kiện mưa hoặc có khả năng có mưa cần hết sức lưu ý để tránh hỏng hóc đồ đạc đặc biệt là đồ gỗ và đồ điện tử.


Với đồ gỗ đặc biệt là gỗ ép như tủ quần áo, giá sách, bàn ghế cần phải bọc màng co dày dặn đảm bảo không thấm nước nhất là các góc cạnh dễ rách khi vận chuyển, sau đó bọc lại một lớp thùng carton và bọc lại một lớp màng co bên ngoài bảo vệ.


Dưới đây là một chiếc tủ được bọc theo đúng quy chuẩn của Kiến Hồng với 5 lớp an toàn chống nước, chống va đập đảm bảo khi vận chuyển trong điều kiện thời tiết trời mưa


Ngoài ra các đồ điện tử nhỏ, đồ dùng cá nhân, đồ nhà bếp có thể sử dụng thùng nhựa chống nước thay vì dùng thùng carton như thông thường việc này tuy sẽ mất thời gian hơn nhưng đảm bảo khi trời mưa.


Ngoài ra trong quá trình vận chuyển nên sử dụng xe thùng kín thay vì xe thùng bạt vì thùng bạt có khả năng lâu ngày thủng hoặc mục vẫn sẽ bị ướt còn xe thùng kín thì không.


Cuối cùng nếu trời mưa quá to hoặc quãng đường vận chuyển từ nhà ra xe tải quá xa phải sử dụng xe kéo với khoảng cách dài thì tốt nhất bạn nên dừng việc chuyển nhà lại vừa đảm bảo an toàn cho đồ dùng vừa đảm bảo cho sức khỏe của nhân viên doanh nghiệp chuyển nhà.

Quá trình tiếp tục khi tạnh hoặc ngớt mưa, tuy rằng việc chuyển nhà gặp trời mưa là vất vả là khó khăn nhưng gia chủ sẽ đại cát đại lợi, lộc lá đầy nhà.

Nếu có khó khăn gì trong quá trình chuyển nhà gặp trời mưa xin vui lòng liên hệ với công ty Kiến Vàng qua hotline duy nhất 0965.533.533 để được hỗ trợ.

Trân trọng!!!

Bí quyết chuyển nhà trời mưa lộc lá đầy nhà Bí quyết chuyển nhà trời mưa lộc lá đầy nhà Reviewed by Nguyễn Sơn on 04:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào