Bạn sẽ muốn chuyển nhà ngay lập tức khi sống ở những nơi như thế này

Khi viết bài này trong tôi lại vẳng vẳng câu hát "Hà Nội mùa này phố cũng như sông" trong khi mà những giải pháp thoát nước vẫn chưa được hiện thực thì chỉ một trận mưa to như sáng nay thì Hà Nội ngập chìm trong biển nước.

Khu đô thị An Khánh(Hoài Đức, Hà Nội), Lê Trọng Tấn, Đại Lộ Thăng Long... là nhưng nơi ngập sâu nhất có chỗ ngập hơn 1 mét.

Theo chị Thùy Dung nước bắt đầu dâng từ 8h sáng đến 12h trưa nước vẫn chưa có dấu hiệu rút, chị đã gọi điện xin nghỉ nhưng đang bị cô lập giữa 2 dòng nước đi cũng không được mà về cũng không xong.


Không chỉ chị Thùy Dung, rất nhiều hộ dân sinh sống tại đây đã bắt đầu lên kế hoạch chuyển nhà đi nơi khác vì không chịu được cảnh nước ngập kéo dài.

Ông Giang là người sống ở đây lâu năm chia sẻ với chúng tôi, ngày trước mưa to hơn thế này nhiều vẫn không bao có chuyện ngập úng mà giờ chỉ cần một cơn mưa đầu mùa thôi là đủ biến phố thành sông.


Hình ảnh ngập biệt thự liền kề đường Lê Trọng Tấn
Nhìn toàn cảnh khu đô thị đã được xây dựng xong nhưng hệ thống thoát nước thì có vẻ như là chưa, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân.


Nhiều gia đình đã tính đến chuyện chuyển nhà sang chung cư hoặc khu đô thị khác để tránh cảnh ngập lụt.


Không chỉ gia đình mà hàng loạt công ty, doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và tính đến phương án chuyển văn phòng để thoát cảnh sống chung với lũ.Ngập lụt kéo theo ô nhiễm môi trường, rác và nước bẩn tràn vào nhà chưa kịp dọn xong thì lại ngập tiếp gây nhiều bức xúc.


Kiến Hồng hiểu và thông cảm với khách hàng đang sống trong cảnh ngập lụt, hãy mạnh dạn đưa ra quyết định chuyển nhà với Kiến Hồng.

Nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp quá trình vận chuyển chỉ mất 4-8h không ảnh hưởng đến hoạt động của gia đình cũng như quý cơ quan doanh nghiệp.

Trân trọng!
Bạn sẽ muốn chuyển nhà ngay lập tức khi sống ở những nơi như thế này Bạn sẽ muốn chuyển nhà ngay lập tức khi sống ở những nơi như thế này Reviewed by Nguyễn Sơn on 02:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào